FrancesVega's Profile

Frances Vega

User Bio
Seiko SRPD53K1 Là chiếc đồng hồ nam kiểu mẫu của những phiên bản dòng hồ lặng Nhật Bản. Với thiết kế toàn bộ được làm từ thép không gỉ, nhìn từ bên ngoài đồng hồ gây ấn tượng với mặt số đỏ xanh bắt mắt mô phỏng lại những chiếc đồng hồ Rolex cổ.

Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam Seiko SRPD53K1

Đồng hồ lặn từ xưa để trở thành một món phụ kiện đắt đỏ và được nhiều anh chàng săn lùng vì tính thời trang và thể thao của nó cũng được kết hợp trên một sản phẩm rất hài hòa và tinh tế.

Phiên bản đồng hồ Seiko 5 quân đội Seiko SRPD53K1 Không làm cho bác cái anh chàng này phải thất vọng vì vẻ ngoài và độ bền của nó, ngoài ra dưới cái mác đồng hồ Seiko 5 còn đem lại sự riêng biệt cho sản phẩm.

42250582572_0e97e27a05_o.gif Tham khảo Top 4 hãng đồng hồ cơ nam Nhật Bản giá cực bình dân tại Việt Nam!!

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm

Mặt số đồng hồ nam cũng chỉ đơn giản là một đường tròn, thiết kế phổ biến trước giờ của đồng hồ đeo tay. Phần gây ấn tượng nhất của phiên bản này chính là niềng làm từ thép không gỉ và có màu xanh đỏ.

Màu sắc ấn tượng của phiên bản còn có sự giúp sức của những chi tiết khác như nền mặt số màu xanh dương thể hiện sự tươi mới các cặp số là những chấm tròn và hình tam giác được phủ lên bề mặt lớp dạ quang.

Nhận nhiệm vụ bảo vệ mặt số làm lớp kính làm bằng chất liệu do chính Seiko tự tạo ra có tên là Hardlex. Kính này hội tụ nhiều ưu điểm của kính cứng và kính sapphire.

RSc0cJ1.jpg
Phiên bản đồng hồ nam Seiko SRPD53K1 sẽ khiến cho anh chàng trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác nhất là dân đam mê của máy thời gian

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm

Mỗi chiếc đồng hồ của Seiko đều có một câu chuyện riêng câu chuyện ấy đôi khi được thể hiện qua mặt số đôi khi cũng là những dấu ấn trên dây đeo.

Seiko SRPD53K1 kể câu chuyện về người đàn ông mạnh mẽ trưởng thành năng động Và quyết đoán trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Theo đó thiết kế dây đeo được làm từ thép không gỉ 100% và được thiết kế thế giới những mắt xích lớn vuông vức thể hiện rõ khí khái của người đàn ông hiện đại thành công.

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong

Đồng hồ Seiko cơ nam có chất lượng tốt và đã được khen ngợi rất nhiều trên thị trường, ngay cả người dân của những nước hay dùng đồng hồ Thụy Sỹ cũng bắt đầu sưu tập đồng hồ Seiko.

Chất lượng của bộ máy đồng hồ cơ sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật chế tác của nhà sản xuất cũng như những vật liệu cấu tạo nên. Và đồng hồ Seiko chính hãng luôn làm tốt điều đó.


NzwUQk7.jpg
Seiko SRPD53K1 vừa có vẻ ngoài ấn tượng vừa có thiết kế ưa nhìn lại cực kỳ chắc chắn thể hiện phong độ phái mạnh

Những chức năng đi kèm được trang bị

Đồng hồ Seiko nam dây kim loại Được trang bị thêm nhiều chức năng bên cạnh vị trí giờ còn có thể giúp ích cho chủ nhân nhiều tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu tìm hiểu bạn sẽ biết đồng hồ nam Seiko SRPD53K1 có mất chống nước khá cao đây cũng là đặc điểm mà khó có thương hiệu nào vượt qua được Seiko 5. Đồng thời chức năng lịch ngày và dạ quang cũng khiến nó trở nên nổi bật.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SRPD53K1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Hardlex Crystal (Kính Cứng)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 10.9 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ
27428159927_1caac58d27_o.gif Click xem ngay đồng hồ nam cho người trung niên được ưa chuộng nhất Việt Nam

Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

Đồng hồ Seiko nam Seiko SRPD53K1 là bảo chứng cho dòng đồng hồ huyền thoại đến từ thương hiệu Seiko thương hiệu có phạm vi hoạt động lớn nhất Nhật Bản trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay. Sản phẩm hiện đang được bán tại Hải Triều với mức giá khoảng 7 triệu.

ABCTIEN - NTNGHIA
Newsletter Signup
Signup to receive our newsletter on all matters involving your career in sport!