DarrellLove's Profile

DarrellLove DarrellLove

User Bio
Casio MTP-1381L-9AVDF được biết là phiên bản đồng hồ Casio có nhiều lượt truy cập nhất tại Hải Triều. Với màu sắc không quá nổi bật nhưng nhờ vào Thiết Kế Ấn Tượng hiện đại nhưng không kém phần cổ điển phiên bản đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều anh chàng yêu đồng hồ.

Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ Casio mã số Casio MTP-1381L-9AVDF

● Đồng hồ Casio nam Chưa bao giờ làm những người yêu đồng hồ thất vọng bởi vì hàng năm vẫn ra mắt những dòng sản phẩm mới có chất lượng ngày càng cao nhưng giá thành thì vẫn đáp ứng được nhiều người.
● Phiên bản Casio MTP-1381L-9AVDF Có màu sắc không quá nổi bật nhưng lại được nhiều anh chàng Chọn Lựa. Lý do là bởi thiết kế hài hòa có phần hiện đại xen lẫn cổ điển của nó.

 Xem ngay Kênh Đồng Hồ Hải Triều Tại đây!!!

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm

● Đồng hồ Casio chính hãng Casio MTP-1381L-9AVDF Có mặt số có hình dạng tròn trịa và kích thước đường kính khoảng 40 mm phù hợp với nhiều anh chàng có cổ tay lớn nhỏ khác nhau.
● Bên trong mặt số đồng hồ có những chi tiết khiến nhiều người phải trầm trồ với mức giá hiện có của nó. Không ai tin một chiếc đồng hồ giá rẻ có thể đầu tư về mặt ngoại hình như phiên bản này khi sử dụng những đường vân được khắc công phu trên mặt số.
● Thiết kế còn sử dụng kim loại Để làm vỏ bao bọc bên ngoài mặt số. Hơn nữa nó còn tích hợp thêm một lớp kính được làm từ kính khoán hay còn gọi là kính cứng có độ bộ bảo vệ cao và dễ dàng đánh bóng khi bị trầy xước.

Phiên bản Casio MTP-1381L-9AVDF vừa có tính nghệ thuật vừa mang lại cho người đàn ông vẻ ngoài hiện đại

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm

● Dây đeo của đồng hồ được làm từ da chính hãng tuyển chọn Bởi tính Casio nên mang lại chất lượng cao cấp. Dây đeo Nếu được làm từ chất liệu tốt sẽ có giá trị sử dụng cao.
● Đồng hồ Casio nam dây da Được nhiều người lựa chọn là bởi vì nó có độ bền cao hơn so với những loại dây trôi nổi trên thị trường. Đeo đồng hồ dây da còn mang lại cho anh chàng sự lịch lãm và Hào Hoa.
● Dây đeo của đồng hồ này có màu nâu nhưng không quá đậm làm cho sự trẻ trung được nâng lên nhưng không kém phần lịch lãm ôn hòa. Điều này là rất cần thiết cho một thiết kế trong thời hiện đại.

 Thông tin chi tiết Công ty Đồng Hồ Hải Triều

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong

● Phiên bản Casio MTP-1381L-9AVDF này có bộ máy nhẹ vì nó được cấu tạo từ tinh thể thạch anh là chủ yếu. Ngoài ra nó còn sử dụng viên pin có khối lượng và kích thước nhỏ để duy trì hoạt động.
● Đồng hồ Casio quartz Tuy không được đánh giá cao bằng bộ máy cơ học nhưng nó lại vô cùng hiện đại và tiện lợi thích hợp cho cuộc sống bận rộn hiện nay.

Casio MTP-1381L-9AVDF Đã được kiểm định nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường

Những chức năng đi kèm được trang bị

● Không thua kém những thương hiệu nổi tiếng đến từ các quốc gia gạo cội về đồng hồ thì phiên bản này cũng có thiết kế khá ấn tượng với phần khung lịch thứ cứ nằm ở vị trí 12 giờ có kích thước lớn.
● Đây cũng là phiên bản nằm trong dòng đồng hồ có mức độ kháng nước là 5 ATM. Với con số này thì khi chủ nhân của phiên bản có đeo nó và đi ngoài mưa thì cũng không Quá Nguy Hiểm.

 Xem ngay những mẫu đồng hồ việt nam sản xuất

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1381L-9AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: 
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

● Đồng hồ Casio giá rẻ Casio MTP-1381L-9AVDF Thích hợp để sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau và được lựa chọn bởi các anh chàng làm việc trong văn phòng. Sản phẩm có giá khoảng hơn 1 triệu.

ABCTIEN-NCQANH-HYEN
Newsletter Signup
Signup to receive our newsletter on all matters involving your career in sport!